PLEASE LOG IN
รีเซ็ตรหัสผ่าน ลืมรหัสผ่านใช่หรือไม่?
ลงทะเบียน ยังไม่มีบัญชี? ไม่ต้องรอ

ตรวจสอบหมายเลข IMEI เพื่อทำความรู้จัก
โทรศัพท์ของคุณให้ดีขึ้น

โทรศัพท์มือถือโมเด็ม GSM หรืออุปกรณ์ที่มีในตัวทุกเครื่อง โทรศัพท์ / โมเด็มมีหมายเลข IMEI 15 หลักที่ไม่ซ้ำกัน จากตัวเลขนี้ คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับอุปกรณ์เช่นยี่ห้อหรือรุ่น ป้อนหมายเลข IMEI ด้านล่าง

IMEI ไม่ถูกต้อง
มันง่ายเหมือนกับนับ 1, 2, 3

ตรวจสอบ IMEI ของโทรศัพท์ของคุณ

IMEI.info สร้างขึ้นจาก ฐานข้อมูล TAC ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ฟีจเจอร์ การตรวจสอบ IMEI เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่มีประโยชน์มากที่สุดในอุตสาหกรรม GSM เพื่อให้เป็นไปตามความคาดหวังของคุณเรากำลังเพิ่มข้อมูลอุปกรณ์และข้อกำหนดใหม่ทุกวัน ฟังก์ชันการ ตรวจสอบ IMEI ของเรานั้นฟรีและใช้งานง่าย ข้อมูลดังกล่าวเช่น IMEI และ Serial Number เป็นรหัสที่สร้างขึ้นเพื่อระบุอุปกรณ์ที่ใช้เครือข่ายมือถือ แต่นอกเหนือจากฟังก์ชันพื้นฐานนี้แล้ว IMEI Number ยังช่วยให้เรามีโอกาสเข้าถึงข้อมูลที่น่าสนใจมากมาย ค้นหาหมายเลข IMEI ของคุณและเข้าถึงวันที่รับประกันข้อมูลผู้ให้บริการสถานะบัญชีดำวันที่ซื้อและอื่น ๆ

ขั้นตอนแรกในการตรวจสอบ IMEI
1. กดไปที่เบอร์ *#06#
เพื่อดูอุปกรณ์ IMEI ของคุณ
ขั้นตอนที่สองเพื่อตรวจสอบ IMEI
2. กรอก IMEI
ในช่องข้างบน
ขั้นตอนที่สามในการตรวจสอบ IMEI
3. รับข้อมูลเกี่ยวกับ
อุปกรณ์ของคุณ

หมายเลข IMEI – หมายเลข IMEI ตรวจสอบอะไรได้บ้าง?

ด้วยการใช้หมายเลข IMEI ไม่ซ้ำกันนี้ คุณอาจได้รับทราบข้อมูล เช่น เครือข่ายและประเทศ ที่อุปกรณ์ของคุณมาจากเดิม ข้อมูลการรับประกัน วันที่ซื้อ ข้อมูลผู้ให้บริการ รุ่นของระบบ ข้อมูลจำเพาะของอุปกรณ์ และข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม เมื่อมีการแนะนำให้ตรวจสอบข้อมูล IMEI? คุณควรใช้ ตัวตรวจสอบ IMEI ก่อนซื้ออุปกรณ์มือสองหรืออุปกรณ์ใหม่ ดังนั้นคุณจะเห็นว่าอุปกรณ์นั้นถูกต้องและเป็นต้นฉบับหรือไม่ ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังตรวจสอบได้ด้วยว่าข้อกำหนดนั้นสอดคล้องกับข้อเสนอขายหรือไม่ เราขอแนะนำให้คุณใช้ข้อมูล IMEI เพื่อให้รู้จักโทรศัพท์ของคุณดีขึ้นและอ่านข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับ อุปกรณ์ นอกจากนี้ IMEI.info ยังมีบริการขั้นสูงบางอย่าง (มีให้สำหรับผู้ผลิตบางราย) เช่นค้นหาสถานะ iPhone ของฉันสถานะ iCloud สถานะบัญชีดำ ข้อมูลผู้ขาย เครือข่ายและการตรวจสอบ Simlock บัญชีดำโทรศัพท์ การตรวจสอบผู้ให้บริการ การปลดล็อก Simlock การตรวจสอบการรับประกัน เรามาตรวจสอบ IMEI และให้แน่ใจว่าโทรศัพท์ของคุณปลดล็อกแล้วกันเถอะ

 
บริการของเรา POPULAR NEWS
วิธีตรวจสอบว่ามีหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้งานอยู่หรือไม่ - ภาพข่าวบน imei.info

วิธีตรวจสอบว่ามีหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้งานอยู่หรือไม่

ในยุคดิจิทัลนี้ หมายเลขโทรศัพท์กลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเรา ไม่ว่าคุณกำลังพยายามติดต่อกับเพื่อนที่ห่างหายกันไปนาน ยืนยันการติดต่อทางธุรกิจ หรือเพียงแค่ตรวจสอบความถูกต้องของหมายเลขโทรศัพท์ สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่า หมายเลขโทรศัพท์นั้นเปิดใช้งานอยู่ หรือไม่ โชคดีที่มีวิธีการและเครื่องมือมากมายที่จะช่วยให้คุณระบุสถานะของหมายเลขโทรศัพท์ได้ ในบทความนี้ เราจะเจาะลึกเทคนิคต่างๆ ที่คุณสามารถใช้เพื่อ ตรวจสอบว่ามีการใช้งานหมายเลขโทรศัพท์หรือไม่ ดังนั้น หากคุณอยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อนี้ และค้นพบวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการ ยืนยันกิจกรรมหมายเลขโทรศัพท์ อ่านต่อ!

หมายเลขซีเรียลของ iPhone 15 - ภาพข่าวบน imei.info

หมายเลขซีเรียลของ iPhone 15

จะตรวจสอบหมายเลขประจำเครื่อง iPhone 15 ได้อย่างไร? iPhone 15 มีซีเรียลนัมเบอร์หรือไม่? หมายเลขซีเรียลของ iPhone 15 มีกี่หลัก? ไม่ว่าคุณกำลังมองหาคำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้ หรือสงสัยว่าซีเรียลนัมเบอร์ของ iPhone 15 หมายถึงอะไร คุณมาถูกที่แล้ว! วันนี้เรามาที่นี่เพื่อพยายามตอบคำถามของคุณให้มากที่สุดเกี่ยวกับหมายเลขซีเรียลของ iPhone 15 ดังนั้นโปรดติดตามเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

iPhone 15 - ราคา ข้อมูลจำเพาะ รุ่น ประสิทธิภาพ - ภาพข่าวบน imei.info

iPhone 15 - ราคา ข้อมูลจำเพาะ รุ่น ประสิทธิภาพ

สมาร์ทโฟนของ Apple เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก ปีแล้วปีเล่าเวอร์ชันใหม่จะถูกนำเสนอ ทุก ๆ สองสามชั่วอายุคน ผู้ผลิตในอเมริกาก็ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนรูปลักษณ์ของอุปกรณ์โดยสิ้นเชิง แต่คราวนี้เราไม่ควรคาดหวังว่าจะมีการปฏิวัติครั้งใหญ่ อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงอาจมีความสำคัญสำหรับผู้มีโอกาสเป็นผู้ซื้อ ดูสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ iPhone 15 ใหม่

iPhone 15 Pro Max กับ iPhone 15 Pro - ภาพข่าวบน imei.info

iPhone 15 Pro Max กับ iPhone 15 Pro

ต้องการทราบความแตกต่างระหว่าง iPhone 15 Pro Max และ iPhone 15 Pro หรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้น คุณมาถูกที่แล้ว! วันนี้เราจะอธิบายความแตกต่างระหว่าง iPhone ทั้งสองรุ่นนี้ให้คุณทราบ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone 15 ก่อนที่คุณจะเลือกว่าจะซื้อรุ่นใด

หมายเลข IMEI หรือก็คือ International Mobile Equipment Identity ซึ่งเป็นรหัส 15 หลักเฉพาะที่ระบุอุปกรณ์โดยละเอียดด้วยการใส่ซิมการ์ด ตัวเลข 14 หลักแรกกำหนดโดยองค์กร GSM Association ตัวเลขสุดท้ายถูกสร้างขึ้นโดยอัลกอริทึมชื่อ Luhn formula และมีอักขระควบคุม หมายเลขนี้เป็นหมายเลขส่วนบุคคลที่กำหนดให้กับโทรศัพท์แต่ละเครื่องทั่วโลก วิธีที่ง่ายที่สุดในการ ตรวจสอบ IMEI บนโทรศัพท์ทุกเครื่องคือใช้ลำดับ *#06#
IMEI ถูกสร้างขึ้นเนื่องจากหมายเลขซิมการ์ดไม่สามารถเป็นตัวระบุถาวรของอุปกรณ์ได้ ซิมการ์ดเชื่อมโยงกับผู้ใช้และสามารถถ่ายโอนจากโทรศัพท์ไปยังโทรศัพท์เครื่องอื่นได้อย่างง่ายดาย
คือสาเหตุที่ IMEI ได้รับการพัฒนา ทำไมคุณต้องตรวจสอบหมายเลข IMEI? หมายเลขนี้มีประโยชน์เมื่อคุณต้องการส่งอุปกรณ์เข้ารับบริการเพื่อกรอกแบบฟอร์มการรับประกัน นอกจากนั้นหากคุณต้องการรายงานโทรศัพท์ที่ถูกขโมยหรือโทรศัพท์สูญหายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือผู้ให้บริการเครือข่ายคุณควรใช้หมายเลข IMEI ด้วยเช่นกัน หลังจากนั้นคุณสามารถบล็อกโทรศัพท์ของคุณและจะทำให้อุปกรณ์ใช้งานไม่ได้ไม่ว่าซิมการ์ดจะถูกเปลี่ยนหรือถอดออกก็ตาม สิ่งที่สำคัญมากคือ IMEI มีข้อมูลลับบางอย่างเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ แต่บางครั้งก็ช่วยให้คุณค้นหาสมาร์ทโฟนได้ด้วย


เราจะใช้ฟังก์ชัน ตรวจสอบ IMEI ได้อย่างไร? จะดึงข้อมูลลับจากหมายเลข IMEI ได้อย่างไร? imei.info เป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคำถามนี้ สิ่งที่คุณต้องมีคือใช้ฟังก์ชัน ตัวตรวจสอบ IMEI ของเรา ด้วยการใช้ ฟังก์ชันการค้นหาฟรี ของเรา เราจะใช้ IMEI หกหลักแรกที่เรียกว่า TAC (Type Approval Code) เพื่อค้นหารุ่นที่แน่นอนของอุปกรณ์ หลังจากนั้นเมื่อเครื่องมือ พบโทรศัพท์ของคุณ ข้อมูลจำเพาะจะปรากฏบนหน้าจอ คุณสามารถอ่านข้อมูลลับเกี่ยวกับอุปกรณ์และข้อกำหนดพื้นฐานได้ที่นี่ หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของฟังก์ชัน การค้นหา IMEI.info คือ ตัวตรวจสอบออนไลน์ เช่นข้อมูลการรับประกันสถานะของ Simlock การตรวจสอบผู้ให้บริการ IMEI รายงานบัญชีดำ บนเว็บไซต์ของเราคุณสามารถใช้การ ตรวจสอบบริการ IMEI ทั้งหมดนี้และคุณสมบัติ IMEI ตรวจสอบอย่างง่ายได้ฟรี